Sử dụng mày chiếu trong phòng karaoke
Tin tức

Sử dụng máy chiếu trong phòng karaoke chuyên nghiệp.

Đẳng 28/07/2016 bởi

Ngày nay, nhu cầu giải trí hát karaoke được rất nhiều người lựa chọn để thư giãn tình thần. Nắm bắt được xu hướng đó, các trung tâm giải trí karaoke mọc lên rất nhiều. Do đó, để cạnh tranh các phòng karaoke phải đổi mới hệ thống phòng, thiết bị âm thanh sao cho hiện đại, chất lượng âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp. Ngoài việc đầu tư thiết kế phòng karaoke sao cho đẹp mắt, hiện đại thì hệ thống thiết bị karaoke chuyên nghiệp, âm thanh sống động là rất cần thiết.

Sử dụng màn chiếu trong phòng karaoke

Hiện nay, đa phần các hệ thống trình chiếu trong các phòng karaoke đều sử dụng TV từ các phòng VIP cho đến bình dân. Do đó, nếu muốn nâng tầm đẳng cấp cho phòng karaoke của mình, các chủ đầu tư nên sử dụng hệ thống máy chiếu để trình diễn trong các phòng. Một phòng karaoke sử dụng máy chiếu, khi khách hàng bước chân vào, họ sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp và chất lượng của căn phòng mà mình bỏ tiền để giải trí.

Sử dụng mày chiếu trong phòng karaokeSử

Hiện nay, giá máy chiếu đã giảm đi rất nhiều so với trước kia. Trước kia, giá máy chiếu khoảng từ 1000$ – 2000$, nhưng hiện nay, giá chỉ bằng một chiếc TV 50 inch  thông thường. Trong các phòng karaoke, ánh sáng thường rất ít, do đó, độ sáng của máy chiếu và TV tương đương nhau. Nhưng kích thước trình chiếu của TV thì cố định, còn máy chiếu có thể tùy chỉnh kích thước từ 50 inch cho đến 100 inch, một số máy chiếu lên đến 200 inch. Tùy vào máy chiếu và khoảng cách chiếu ta có thể điều chỉnh độ nét của hình ảnh. TV thường được bắt cố định trên tường nên khá bất tiện. Còn đối với máy chiếu thì có thể xoay, tùy chỉnh các góc một cách linh hoạt hơn.

Khi có sự cố, muốn thay thế linh kiện hay sữa chữa, phải mang nguyên cái TV đi bảo hành. Còn với máy chiếu thì gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, so với TV thì máy chiếu có thời hạn sử dụng lâu hơn rất nhiều nên sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho các chủ đầu tư phòng karaoke.

Hiện nay, cách chủ đầu tư nên lựa chọn máy chiếu công nghệ DLP vì có độ sáng cao, độ tương phản tốt, hình ảnh sắc nét, thời gian sử dụng lâu dài, giá cả chỉ tương đương với TV có kích thước 50 inch. Do đó, máy chiếu là sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng karaoke VIP, Mini Bar, Party đồng thời khẳng định đẳng cấp cho phòng karaoke của mình.

thi công phòng karaoke chuyên nghiệp